Bảo trì, bảo dưỡng

Hiện nay ô tô đã trở thành phương tiện giao thông ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Chiếc xe không những là phương tiện mà còn là tài sản của chủ xe. Do vậy những người sử dụng xe mong muốn xe của họ luôn trong điều kiện tốt nhất, an toàn và kinh tế.

Trong quá trình vận hành, một số bộ phận của xe bị ăn mòn một cách tự nhiên. Nếu chúng không được kiểm tra thay thế và bảo dưỡng định kỳ, các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe, giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn cho xe ôtô, ngoài ra còn giúp xe của bạn vận hành đúng theo các quy định về an toàn môi trường.

Thời gian và các hạng mục bảo dưỡng định kỳ đã được nghiên cứu phù hợp với điều kiện sử dụng xe ở Việt Nam.

Lịch bảo dưỡng định kỳ ?

Lịch bảo dưỡng được nêu trong cuốn sổ bảo hành và trong "Sách hướng dẫn sử dụng". Lịch bảo dưỡng này được thiết kế để giúp bạn có được một chiếc xe với hiệu suất hoạt động tốt, có độ bền, độ tin cậy lớn và phải được thực hiện để đảm bảo quyền lợi bảo hành xe của bạn có giá trị.
 Chúng tôi khuyên khách hàng nên mang xe đến bảo dưỡng tại Gara Ôtô Hà Nội vì:

  • Chúng tôi chính là người hiểu rõ nhất về chiếc xe của bạn.
  • Khách hàng sẽ được cung cấp phụ tùng chính hãng trong trường hợp cần thay thế phụ tùng.
  • Khi đến với chúng tôi, xe của bạn sẽ được bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được đào tạo chuyên sâu để có thể bảo dưỡng các hệ thống chỉ trang bị riêng cho xe hãng của bạn.
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng với chi phí không đổi.